Bạn là tuýp người lãng tử, thích phong trần bụi bặm và luôn muốn tạo cho mình một cá tính độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nét riêng thì những kiểu tóc nam siêu đẹp dưới đây sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt các nàng. Hãy thử khám phá những kiểu tóc nam đẹp 2015 2016 dưới đây nhé.

10+ Kiểu tóc nam cực đẹp cho anh chàng lãng tử

1. Kiểu tóc Buzz.
Kiểu tóc này vốn được thịnh hành và sử dụng rộng rãi trong quân đội, kiểu tóc này nhanh chóng thu hút và lan rộng tới thế hệ trẻ bởi sự đơn giản, tiện lợi và phong cách vô cùng mạnh mẽ. Đây là được coi là một kieu toc dep đơn giản nhất, chỉ cần một vài đường cạo là bạn sẽ sở hữu ngay mái tóc Buzz 3 phân. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với khá nhiều dạng khuôn mặt khác nhau.

Nếu chàng yêu thích kiểu tóc này thì chắc chắn là phải đi tiệm cắt tóc thường xuyên vì mái tóc sẽ rất nhanh dài.
10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp2. Kiểu tóc chải lệch một bên.
Kiểu tóc nam này được ưa chuộng từ suốt thập niên 40 đến nay. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết khuôn mặt, lại mất ít thời gian để tạo kiểu. Đây cũng lại là kiểu tóc thanh lịch nhất của nam giới và có sức hút đồi với hầ hết các cô gái.
10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp3. Kiểu Tóc undercut
Kiểu tóc này là kiểu hot nhất năm 2015 sang năm nay vẫn chưa có xu hướng giảm nhiệt. Kiểu tóc này thực hiện bằng cách cạo hai bên và phía sau trong khi tóc mái và phần tóc trên đỉnh đầu vẫn để dài. Để trông mới mẻ hơn kiểu tóc Undercut đước biến tấu với chi tiết độc đáo như một lọn tóc tết kéo dài từ trán đến phía sau gáy, bám sát đường rẽ ngôi. Chính vì vậy mà kiểu tóc Undercut vẫn chưa hề hết sốt bởi vẻ đẹp cá tính, mát mẻ và đậm chất nam tính này.
10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp4. Kiểu tóc cạo hai bên, để mái dài
Kiểu tóc này được xem là sự kết hợp giữ tóc Buzz và Undercut, đây là sự lựa chọn cho những anh chàng thích kiểu tóc mát mẻ, thoải mái nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và thanh lịch.
10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp5. Kiểu tóc Pompadour rối
Nếu bạn thích môt vẻ đẹp cổ điển và tinh tế thì kiểu tóc phần tóc Pompadour rối là sự lưa chọn thích hợp nhất. Kiểu tóc này được thực hiện bằng cách tỉa gọn ở phần sau gáy và 2 bên nhưng không quá ngắn tới mức lộ cả da đầu. Lý tưởng nhất là những phần tóc ở các góc cạnh nên được vuốt gọn trong khi đó vẫn giữ độ dài cho một vài phần tóc. Vuốt tóc gọn quanh các góc không chỉ giữ cho kết cấu chung của kiểu tóc vững vàng hơn, mà còn khiến cho râu ria trông dày và rậm hơn. Đây là kiểu tóc lý tưởng cho những anh chàng có một bộ râu ngắn và muốn làm nổi bật thêm vẻ nam tính và khỏe khoắn của mình.
10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp6. Kiểu tóc búi
Bạn đừng nghĩ rằng tóc búi chỉ là để dành cho con gái nhé, bởi kiểu tóc này hiện đang rất thịnh hành. Nó phù hợp với những anh chàng có môt mái tóc hơi dài.
10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp7. Kiểu tóc bất đối xứng 
Bạn biết không đây là kiểu tóc biến tấu thú vị của tóc Undercut. Kiểu tóc hiện đại này giúp các chàng trai thay đổi vẻ bề ngoài một cách ngọan mục. Dù bạn có một gương mặt khá ngố và môt làn da ngăm đen thì kiểu tóc này sẽ biến bạn thành anh chàng sành điệu đặc biệt mà ai cũng phải nhìn bởi sự cách tân kết hợp giữa tóc vuốt rẽ ngôi lịch sự phía trước và phá cách nổi loạn ở phía sau gáy. Để trông nổi bật hơn, bạn có thể để kiểu tóc này cùng một bộ râu đầy nam tính.
10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp8. Kiểu tóc xoăn
Kiểu tóc xoăn bồng bềnh không còn là kiểu tóc độc quyền của  nữ giới nữa. Bởi lẽ chính nam giới cũng trở nên thật tuyệt vời với kiểu tóc này. Đặc biệt kiểu tóc xoăn tự nhiên đang nhanh chóng biến thành cơn sốt cho những anh chàng trong khao khát thể hiện cá tính nổi bật.
Kiểu tóc xoăn tít sẽ không phù hợp với các anh chàng Châu Á, thay vào đó bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn tự nhiên nhẹ nhàng sẽ làm cho mình nổi bật và cuốn hút hơn.
10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp9. Mái tóc rối cư kì quyễn rũ.

10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp

Thêm những kiểu tóc nam ấn tượng theo phong cách ca sĩ Hàn Quốc được các bạn trẻ ưa chuộng

10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹp10+ Kiểu tóc nam cực đẹp dành cho anh chàng lãng tử lấy điểm trước phái đẹpHãy khám phá những kiểu tóc nam đẹp trên đây để trông bạn luôn mới mẻ nhé. Chúc các bạn sẽ lấy điểm tuyệt đối trước các nàng với kiểu tóc đầy vẻ lãng tử trên đây!