Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của phụ nữ, chúng khiến việc diện những bộ đầm bó sát, cut-out hat sexy của chị em trở nên rất khó khăn. Đừng quá lo lắng, dưới đây là các bài tập giảm mỡ bụng đơn giản sẽ giúp bạn có vòng eo thon gọn,phẳng lỳ chỉ với 10 phút thực hiện mỗi ngày. Hãy áp dụng ngay từ hôm nay để sở hữu thân hình eo thon con kiến đúng chuẩn khiến nhiều người mơ ước nhé.

Bài tập săn chắc giảm mỡ bụng

1. Jumping Jacks

Bài tập này chính là sự lựa chọn hoàn hảo để giảm mỡ bụng tại nhà với kỹ thuật vô cùng đơn giản nhưng có tác dụng đốt cháy mỡ toàn thân rất nhanh.

Cách tập rất đơn giản:

– Chân dùng bật nhảy, xoạc sang rộng bằng vai, đồng thời 2 tay đưa lên cao và đập vào nhau.

– Thực hiện động tác này liên tục 50 cái, lưu ý giữ thẳng lưng trong suốt khi tập.

10 Phút mỗi ngày với các bài tập săn chắc đơn giản để có eo thon bụng phẳng

Trung bình bật nhảy 20 phút đã đốt cháy được 300 calo, tương đương với 1 tiếng đồng hồ đi bộ hoặc 45’ nâng tạ. Vì thế, hãy dành ra khoảng 10 phút tập thôi là đã đánh bay được kha khá năng lượng rồi đấy.

2. Plank

Plank là động tác đơn giản dễ tập nhất, bất cứ ai cũng có thể làm được mà chẳng cần tốn công chút nào. Động tác này sẽ tác động mạnh mẽ  trực tiếp đến cơ bụng, giúp vòng eo vừa khỏe khoắn, rắn chắc mà còn phẳng và thon gọn hơn.

10 Phút mỗi ngày với các bài tập săn chắc đơn giản để có eo thon bụng phẳngTư thế chuẩn của động tác plank  

Thực hiện: 

Sau khi vào chuẩn bị tư thế Plank như trên, bạn chỉ cần giữ nguyên tư thế này càng lâu thì khả năng thon gọn và đốt mỡ thừa vùng bụng càng cao.

3. Gập người

Động tác gập đơn giản này tập trung tác động trực tiếp vào cơ bụng, bắt chúng hoạt động tối đa, từ đó giúp mỡ thừa ở khu vực này được tiêu hao một cách nhanh chóng.

10 Phút mỗi ngày với các bài tập săn chắc đơn giản để có eo thon bụng phẳngCách thực hiện: 

– Đặt 2 chân sang ngang bằng vai, sau đó cúi gập người xuống, 2 tay giữ cho chạm xuống mặt sàn, chân luôn thẳng.

– Giữ nguyên tư thế này rồi đưa từ từ chân phải sang bên trái, đồng thời gập phần đầu gối trái, sau đó lại đưa từ từ trở về vị trí ban đầu.

– Đổi chân và lặp lại động tác này .

4. Đạp xe

Đạp xe nhưng không sử dụng đến xe đạp là bài tập giúp bạn giảm mỡ bụng siêu hiệu quả tại nhà vì khả năng đốt cháy mỡ thừa vào eo và tiêu hao ít nhất từ 400-500 calo.

10 Phút mỗi ngày với các bài tập săn chắc đơn giản để có eo thon bụng phẳng

 

Cách thực hiện rất đơn giản:

– Nằm thẳng người trên mặt sàn,2 tay đặt sau đầu, chân duỗi thẳng.

– Nâng vai,hông, và mông lên cao hơn so với lưng. Hai chân co duỗi thay phiên nhau để tạo thành tư thế như đang đạp xe. Khi chân co, bạn hãy kết hợp gồng cơ bụng và nâng vai lên, khuỷu tay trái chạm vào đầu gối của chân phải và thực hiện ngược lại.

Kiên trì áp dụng những bài tập làm giảm mỡ bụng này 10 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn sẽ thấy được hiệu quả không ngờ.

Với cách giảm mỡ bụng nhanh chóng trên đây, hy vọng các bạn sẽ có  một kiểu vòng eo đẹp để luôn có diện mạo tươi tắn và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi ,nếu thấy bài viết hữu ích, bạn đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp phunuz.com chúng tôi nhé! Chúc các bạn thành công !