Cảm giác khi trở thành bố mẹ là một điều tuyệt vời nhất trong những trải nghiệm cuộc sống. Tuy rằng bố hay mẹ đều rất yêu con cái của mình, nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận ra cách nuôi dạy và cùng chơi với trẻ của bố và mẹ đôi khi thực sự rất khác biệt.

Khi bố và mẹ chăm sóc con

10 Tình huống chăm sóc con cười "rụng hàm" giữa bố và mẹKhi mẹ/bố dạy con đi xe đạp.

10 Tình huống chăm sóc con cười "rụng hàm" giữa bố và mẹCon đói thì mẹ cho ăn ngay nhưng bố thì sẽ cho con… mút tay tạm.

10 Tình huống chăm sóc con cười "rụng hàm" giữa bố và mẹ

Khi đưa con đi siêu thị, mẹ luôn cho con ngồi ở vị trí tốt nhất, còn các ông bố thì vô tâm đến mức thế này đây.

10 Tình huống chăm sóc con cười "rụng hàm" giữa bố và mẹSự khác nhau trời vực khi mẹ và bố diện đồ cho con.

 

10 Tình huống chăm sóc con cười "rụng hàm" giữa bố và mẹNhững khi ở nhà vào thời gian rảnh, mẹ sẽ đọc sách cho các con nghe, còn bố thì chơi game, các con thì thành phục vụ.

10 Tình huống chăm sóc con cười "rụng hàm" giữa bố và mẹMẹ tận tình chỉ con nấu ăn, bố thì để tự con làm, thậm chí còn cho con nghịch dại.

10 Tình huống chăm sóc con cười "rụng hàm" giữa bố và mẹĐưa con đi chơi ngoài trời, mẹ sẽ chọn những trò chơi mà biết con sẽ thích. Bố thì chỉ chăm chăm chọn những trò mà bố thích, không cần để ý đến cảm giác của con.

10 Tình huống chăm sóc con cười "rụng hàm" giữa bố và mẹKhi con muốn cho thú ăn, mẹ và bố sẽ làm khác nhau hoàn toàn.

10 Tình huống chăm sóc con cười "rụng hàm" giữa bố và mẹKhi mẹ với con hoặc bố với con cùng ăn uống.

10 Tình huống chăm sóc con cười "rụng hàm" giữa bố và mẹCùng là chơi với con nhưng nhìn bức ảnh bên phải, bạn sẽ không thể nhịn được cười trước sự hài hước của các ông bố.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thích thú và vui vẻ hơn nhé! Hãy truy cập báo phunuz.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những xu hướng mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!