Lớp trang điểm dày cộp mốc meo như trát cả tấn phấn đã quá lỗi thời và còn khiến các cô gái trông già thêm chục tuổi, hãy thuộc nằm lòng 3 bí quyết trang điểm sau đây để có gương mặt đẹp trẻ tự nhiên với lớp trang điểm căng bóng có mà như không.

Cách trang điểm căng bóng như Sao Hàn

Không bao giờ quên kem dưỡng ẩm

3 Chìa khóa để có lớp trang điểm căng bóng như Sao Hàn

Kem dưỡng ẩm là chìa khóa đầu tiên giúp bạn có lớp trang điểm mỏng mịn. Theo các chuyên gia trang điểm hàn quốc thì một gương mặt không được dưỡng ẩm là nguyên nhân khiến lớp nền bong tróc và mốc meo và hình thành các vết rãnh sau khi phủ phấn hoặc ngay cả sau khi dùng cushion.

Một loại kem dưỡng ẩm hợp với loại da chứa chỉ số chống nắng sẽ là lựa chọn đầu tiên cho các nàng.

Sử dụng kem lót ngay sau khi dùng kem dưỡng ẩm

3 Chìa khóa để có lớp trang điểm căng bóng như Sao Hàn

Để có một làn da căng bóng,ngậm nước, các chuyên gia khuyên rằng ngay sau khi dùng kem dưỡng ẩm 5-10 phút thì bạn nên sử dụng kem lót.

Các thành phần dưỡng có trong kem dưỡng ẩm và kem lót sẽ hòa quyện cùng nhau giúp da mịn màng và tạo hiệu ứng căng bóng.

Kết hợp kem nền và highlight dạng kem 

3 Chìa khóa để có lớp trang điểm căng bóng như Sao Hàn

Khi kết hợp cùng kem nền, kem highlight sẽ đem lại hiệu ứng bắt sáng – điều quan trọng nhất để có một lớp nền mỏng mịn, tự nhiên. Kem highlight giúp phát huy hiệu ứng bóng da tốt nhất khi áp dụng trên sống mũi, hai gò má hoặc vùng cổ.

Trên đây là cách trang điểm tự nhiên .Hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào kiến thức làm đẹp hơn nhé! Hãy truy cập báo phunuz.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những xu hướng mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!