Vào thời trang hè 2015 này, thì diện cho mình một chiếc áo thun nữ với quần sooc hoặc quần jeans hay chân váy ngắn khi đi dạo phố hay đi chơi thì thật là tuyệt vời.

Áo thun Hàn Quốc tạo cảm giác thoải mái, một vẻ ngoài khỏe khoắn, trẻ trung mà không kém phần đáng yêu và nữ tính cho người mặc. Chỉ từ những chiếc áo đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo nên những set đồ chất lừ cá tính hay có chút nữ tính điệu đà.

Hãy cùng với phunuz.com điểm qua 3 mẫu áo thun Hàn Quốc sẽ trở thành xu hướng trong mùa hè 2015 này nhé.

3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái

1. Áo thun in hình.

Chiếc áo này đã xuất hiện từ lâu nhưng điểm mới của nó là những hình thù độc đáo trên áo luôn luôn biến đổi và đem đến sự mới mẻ trẻ trung cho người mặc.

3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái2. Áo thun in chữ

Đây có thể coi là “giải pháp” hữu hiệu nhất cho những cô nàng chưa tìm được cách để khoe khéo cá tính thời trang của mình. Từ những dòng chữ trên áo, có thể là ngộ nghĩnh, đáng yêu hay độc đáo thậm chí có phần khác thường, bạn sẽ dễ dàng thể hiện cá tính của mình mà không cần dùng đến hành động hay lời nói.
3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3. Áo thun kẻ ngang

Dường như áo thun kẻ ngang không bao giờ hết “hot”. Chiếc áo này với điểm nhấn duy nhất là những sọc kẻ đơn sắc hoặc xen kẽ sắc màu mang đến cho bạn một vẻ ngoài vô cùng trẻ trung và năng động.3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái3 Mẫu áo thun nữ Hàn Quốc hot nhất trong xu hướng hè 2015 mang lại sự thoải mái trẻ trung cho các bạn gái

Với 3 mẫu áo thun nữ trên sẽ giúp cho các bạn gái chọn lựa cho mình một chiếc áo thun hợp với phong cánh, cá tính của mình trong dịp hè năm nay nhé!