Bạn muốn giảm cân nhanh hãy bỏ túi 3 điều đơn giản dưới đây để có được thân hình hoàn hảo đáng mơ ước!

 

Bạn đang chiến đấu với bệnh béo phì? Bạn không đơn độc trong cuộc đấu tranh của bạn. Béo phì là một căn bệnh đang ngày ngày len lỏi vào mọi ngõ ngách trên thế giới. Các cuộc đấu tranh với thức ăn tránh bệnh béo phì đang diễn ra hàng ngày và dưới đây là những gì bạn có thể làm để khởi đầu hành trình giảm cân suôn sẻ hơn:

Mẹo Giảm Cân cực hiệu quả bạn nên biết

3 Mẹo nhỏ bỏ túi bạn cần biết Chắc Chắn Giúp Bạn Giảm Cân hiệu quả và an toàn
Béo phì là một căn bệnh đang ngày ngày len lỏi vào mọi ngõ ngách trên thế giới.

Luôn luôn mang theo một chai nước bên mình 

Thay thế soda bằng nước trắng sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ cho vòng eo của bạn. Một nghiên cứu  cho thấy những người thường xuyên uống nước ngọt có nguy cơ béo bụng cao hơn 10% so với những người thường xuyên tránh nước có ga.

Trong một nghiên cứu trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì, những người uống nhiều nước hơn tăng cân ít hơn. Mỗi cốc mỗi ngày có thể giúp bạn giảm được 0,16kg trong 4 năm tới. Trong khi đó, mỗi cốc đồ uống có đường hoặc nước trái cây thêm sẽ khiến bạn tăng cân nhanh hơn.

Hãy uống ít nhất 8 ly nước lọc mỗi ngày để tăng cường trao đổi chất cho cơ thể và luôn luôn mang theo một chai nước bên mình khi ra ngoài. Uống nhiều nước sẽ giúp bạn hạn chế việc ăn uống quá mức, Phó giáo sư tiến sĩ Nicole Avena tiết lộ.

Có dụng cụ đo thực phẩm mình sẽ ăn

Nhiều chế độ ăn uống đòi hỏi bạn phải ăn theo đúng khẩu phần. Đối với một bữa ăn theo khẩu phần, điều quan trọng là phải có các công cụ giúp đo đạc. Nhưng hầu hết mọi người không có các dụng cụ để đo lường số lượng thực phẩm mình sẽ ăn. Nhưng nếu bạn muốn giảm cân thật sự thì bạn nên đầu tư một bộ dụng cụ đo lường giúp công việc nấu ăn của bạn thuận tiện hơn.

Tập trung khi ăn uống

Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Appetite, những người tập trung khi ăn sẽ giảm cân nhiều hơn những người khác. Vì vậy, hãy tắt  máy tính xách tay và TV, và  hãy tập trung vào bữa ăn của bạn, tác giả nghiên cứu Ashley Mason nói.

Mọi người cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn khi ăn mà không làm những việc khác,nó giúp bạn kiểm soát thức ăn và  bạn sẽ ăn ít hơn. Hãy tập trung vào việc ăn mỗi ngày

Trong một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Quốc tế y học hành vi, cho thấy những người tập trung khi ăn có lượng mỡ trong cơ thể ít hơn những người khác.