Những phụ nữ đang có một thân hình khá đầy đặn, bạn đang muốn giảm cân. Thế nhưng công việc lại quá bận rộn khiến cho bạn không có thời gian cho thân hình của mình.

Bạn đang lo lắng sao, hãy yên tâm đi chỉ với 4 cách giảm cân đơn giản sau đây mà không mất đi nhiều thời gian của bạn mà bạn vẫn thực hiện được ước muốn giảm cân của mình rồi. Các bạn cùng xem nhé.

4 bước giảm cân đơn giản và hiệu quả đặc biệt dành cho các cô nàng khá bận rộn với công việc

4 bước giảm cân đơn giản và hiệu quả đặc biệt dành cho các cô nàng khá bận rộn với công việc1/ Đặt các món lành mạnh ngay tầm mắt

Sau khi dọn dẹp, điều bạn nên làm tiếp theo là trữ những thực phẩm và món ăn nhẹ lành mạnh ở nơi dễ thấy và dễ lấy. Ví dụ như đặt hủ yogurt không đường ở ngăn ngoài cùng của tủ lạnh, hay chất đầy phần ngay tầm với của tủ bếp bằng các thực phẩm ít calo, ít béo như trái cây sấy khô.

4 bước giảm cân đơn giản và hiệu quả đặc biệt dành cho các cô nàng khá bận rộn với công việc

 

 2/ Ăn đi ăn lại một kiểu thực đơn

Đây mà một bí quyết khá mới có lẽ với nhiều người mới ăn kiêng. Nhưng với hầu hết những người ăn kiêng thành công, nó phục vụ đồng thời cho cả 2 mục đích: để có cơ bắp và để giảm cân. Bạn nên phối hợp các món ăn dưới đây và chia đều dể ăn trong tuần làm sao cho không ngán.

4 bước giảm cân đơn giản và hiệu quả đặc biệt dành cho các cô nàng khá bận rộn với công việc3/ Tránh ăn nhiều thực phẩm carbonhydrate “trắng”

Hay nói cụ thể hơn là thức ăn chứa nhiều tinh bột. Như cơm, bánh mì, khoai tây, mì ống hay mì gói, ngũ cốc. Điều này thì đơn giản và là một khuyến cáo thường trực khi giảm cân bằng việc ăn kiêng.

4 bước giảm cân đơn giản và hiệu quả đặc biệt dành cho các cô nàng khá bận rộn với công việc4/ Tránh xa bánh mì

Mức độ men và gluten trong bánh mì có thể dẫn đến việc làm phìng bụng và ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Thay vì bánh sandwiches, hãy chọn một bát súp lớn hoặc salad. Nếu bạn cảm thấy cần thêm vài carbs hãy chọn bánh bột mì hoặc bánh mì (làm từ bột nhào chua).

4 bước giảm cân đơn giản và hiệu quả đặc biệt dành cho các cô nàng khá bận rộn với công việc

Chỉ với những cách khá là đơn giản trên là bạn có thể giảm cân được rồi, giờ hãy bắt tay vào quá trình giảm cân đi nào.