Áo sơ mi công sở là một thời trang không thể thiếu đối với những cô nàng công sở. Bên cạnh những bộ cánh thanh lịch và sang trọng, chị em  luôn phải sắm sửa cho mình chiếc áo sơ mi công sở kín đáo và trang nhã cho phù hợp với môi trường làm việc của mình. Thay vì quyến rũ và nữ tính trong những bộ váy, diện áo sơ mi công sở và kết hợp với quần Jean hay quần âu sành điệu, bạn sẽ thể hiện mình là một cô nàng khỏe khoắn và rất trẻ trung.

Trong số những mẫu áo sơ mi công sở được nhắc đến nhiều nhất  trong năn 2015 này, phunuz.com sẽ gửi tới bạn 4 gợi ý, đó là 4 kiểu áo không thể thiếu đối với các nàng trong mùa hè 2015 này. Hãy cùng tham khảo và sắm ngay cho mình những chiếc áo sơ mi công sở này nhé.

4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay

1. Áo sơ mi voan

Nếu như trong những năm gần đây, áo sơ mi voan “cực mỏng” rất được yêu thích thì trong hè năm nay, chất liệu voan cát dày dặn hơn lại đang trở thành một xu thế. Chọn chiếc áo này, bạn sẽ trở nên sành điệu và rất trẻ trung.

4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay2. Áo sơ mi trắng

Không chỉ dành cho những cô nàng tuổi teen thỏa sức mix đồ, áo sơ mi trắng còn rất thân thuộc với bạn gái công sở. Vẻ ngoài thanh lịch và trẻ trung chính là điểm cộng cho bạn trong những set đồ với chiếc áo này.

4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay3. Áo sơ mi hoa

Theo xu hướng của năm nay, những chiếc áo sơ mi hoa đều trở nên nhã nhặn, đơn giản và chủ yếu là tone màu trầm. Chọn chiếc áo này, nàng công sở vẫn giữ đúng “chuẩn mực” mà không kém phần sành điệu và trẻ trung.

4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4. Áo sơ mi một màu

Chiếc áo này được cho là đang đi đúng theo quy luật của mùa thời trang năm nay. Đơn giản, dễ mặc, dễ kết hợp đồ và hợp với mọi lứa tuổi, áo sơ mi một màu xứng đáng là item sáng giá dành cho nàng công sở.

4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay4 kiểu áo sơ mi công sở phong cách Hàn Quốc mà các bạn nữ không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay

Nếu bạn là một nàng công sở hiện đại và trẻ trung, hãy nhanh chóng sắm sửa cho mình món đồ sáng giá này nhé.