Crop top

là trang phục quá quen thộc với các teen, đặc biệt với các tín đồ thời trang. Phối đồ với áo crop top tuy khó mà dễ, các teen cùng thử xem style nào thì hợp nhất với mình nhé!

5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top

Mix áo crop top với quần sooc : đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng có dáng hình chữ nhật. Với cách phối đồ này, bạn sẽ che đi được khuyết điểm phần thân trên cơ thể, đồng thời tạo cảm giác phần eo bé lại

5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop topMix áo crop top với chân váy dài : set đồ sẽ mang đến cho bạn một phong cách không hề thua kém stylist thời trang thứ thiệt.

5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop topMix áo crop top với quần bó : những bạn có chiều cao khiêm tốn với đôi chân dài nhờ ảo giác từ cách phối đồ với quần bó dài màu đen nhé.

5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop topMix áo crop top với chân váy bút chì : kiểu phối đồ này phù hợp với các cô nàng có thân hình đồng hồ cát, chữ nhật,… sẽ khắc phục điểm yếu chiều cao cho các teen nấm lùn.

5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop topMix áo crop top với chân váy cạp cao : đây là sự lựa chọn cho các cô nàng dáng quả lê, với chiếc váy xòe bạn sẽ che được vòng 3 quá cỡ lại tôn được vòng eo con kiến.

5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top5 style cho bạn dạo chơi cùng crop top