Mái tóc đẹp

 luôn là một phần quan trọng của phái đẹp. Một mái tóc đồng màu, chắc khỏe sẽ giúp các bạn gái ghi điểm lớn cho dáng vẻ của mình. Tuy nhiên, một số bạn gái không may mắn gặp phải tình trạng tóc bạc sớm, khiến mái tóc lốm đốm những vệt hoa râm xấu xí. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể xử lý tình trạng này với một số phương pháp đơn giản có thể áp dụng ngay tại nhà.Cách trị tóc bạc sớm ngay và luôn với những liệu pháp đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà.

7 Cách để Tóc không Bạc sớm

1. Bảo vệ tóc khỏi nắng gắt mùa hè
Mái tóc luôn cần có sự bảo vệ nhất định, đặc biệt là trong mùa hè. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng sẽ làm tăng tình trạng bạc tóc, khiến những sợi tóc phai màu xuất hiện. Để hạn chế những sợi tóc bạc, bạn nên đội thêm mũ che chắn cho tóc mỗi khi ra ngoài.
7 Phương pháp tự nhiên Giúp Phái Đẹp tránh xa hoàn toàn nỗi ám ảnh Tóc Bạc Sớm2. Ăn thực phẩm chứa vitamin B12
Cam, mận, việt quất và bơ là những thực phẩm tiêu biểu rất giàu vitamin B12. Những thực phẩm này có thể mang đến sự cải thiện đáng kể cho mái tóc bạc sớm của bạn. Bên cạnh đó, thực phẩm giàu vitamin B12 còn có tác dụng làm sợi tóc và chân tóc thêm chắc khỏe, rất tốt cho mái tóc.
7 Phương pháp tự nhiên Giúp Phái Đẹp tránh xa hoàn toàn nỗi ám ảnh Tóc Bạc Sớm3. Bổ sung tinh dầu cho tóc
Nhiều bạn gái không có thói quen chăm sóc tóc, ngại dùng tinh dầu cho mái tóc khiến tóc dễ gặp nhiều hư tổn như mỏng tóc hay xuất hiện tóc bạc màu. Bổ sung đều đặn hơn một chút dầu olive hay dầu dừa sẽ kích thích sự tăng trưởng của sợi tóc, đồng thời duy trì sắc tố tự nhiên lưu lại trên mái tóc.
7 Phương pháp tự nhiên Giúp Phái Đẹp tránh xa hoàn toàn nỗi ám ảnh Tóc Bạc Sớm4. Thử làm bạn với lá móng
Lá móng không chỉ giúp bạn “hóa trang”, bảo vệ mái tóc mà còn ngăn ngừa quá trình bạc tóc trong tương lai. Sử dụng lá móng cho mái tóc sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể cho mái tóc mà bạn không ngờ đến.
7 Phương pháp tự nhiên Giúp Phái Đẹp tránh xa hoàn toàn nỗi ám ảnh Tóc Bạc Sớm5. Dùng thuốc nhuộm tự nhiên
Nhuộm tóc có thể giúp bạn nhanh chóng hóa trang cho mái tóc lấm chấm bạc của mình. Tuy nhiên, thay vì dùng thuốc nhuộm hóa học, bạn nên lựa chọn những nguyên liệu tự nhiên như trà hay cà phê để có được màu tóc tự nhiên vốn có. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần đun trà hay cà phê trong nước sôi rồi dùng nước này gội xả cho tóc.
7 Phương pháp tự nhiên Giúp Phái Đẹp tránh xa hoàn toàn nỗi ám ảnh Tóc Bạc Sớm6. Nước ép hành
Có thể bạn chưa biết nhưng nước ép hành là phương thuốc rất hiệu nghiệm cho những mái tóc bạc. Nước ép củ hành giúp chân tóc thêm khỏe, ngăn ngừa tình trạng bạc tóc trong tương lai. Bên cạnh đó, loại nước ép này cũng có tác dụng che phủ cho những sợi tóc bạc, khiến chúng dần dần biến mất.
7 Phương pháp tự nhiên Giúp Phái Đẹp tránh xa hoàn toàn nỗi ám ảnh Tóc Bạc Sớm