Chị P.L là một doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, tuy đã 42 tuổi và có 2 con nhưng chị vẫn luôn khiến nhiều người khen ngợi vì sở hữu vóc dáng và làn da hoàn hảo như thời con gái.

Ít ai biết cách giữ dáng giữ da sau sinh của chị P.L lại đơn giản và dễ như thế. Chị không ngần ngại  chia sẻ với chúng tôi về kinh nghiệm để các bạn trẻ sau khi lấy chồng và sinh con giữ được vòng eo thon gọn săn chắc nhất

Bí quyết để bà mẹ 42 tuổi vẫn giữ được eo thon 60cm sau 2 lần sinh đẻChị P.L chia sẻ bí kíp giúp giảm mỡ bụng sau sinh và nuôi dưỡng da trắng, khỏe không bị rạn.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh trong 3 tháng của bà mẹ 2 con

Đầu tiên, khi rời bàn đẻ về phòng chị ăn một bát cơm nén thật chặt và trứng gà để chắc bụng. Nếu đẻ con gái thì ăn 9 quả ,con trai thì ăn 7 quả,(có thể bỏ lòng trắng và ăn lòng đỏ thôi).

Bí quyết để bà mẹ 42 tuổi vẫn giữ được eo thon 60cm sau 2 lần sinh đẻ

Sau khi sinh được 1 ngày thì bạn giã nghệ tươi sát vào bụng, ngày nào cũng thế và liên tục trong vòng 3 tháng. Sát nghệ xong thì dùng gen nịt để quấn bụng cho chặt, trời nắng nóng thế nào cũng quấn gen không rời.

Bí quyết để bà mẹ 42 tuổi vẫn giữ được eo thon 60cm sau 2 lần sinh đẻ

Làm như trên chỉ sau 3 tháng thì có thể tự tin mặc váy ra đường rồi đấy.

Rất nhiều người thán phục, ngưỡng mộ bà mẹ 42 tuổi 2 con này vì không phải ai sau khi lập gia đình cũng có được vóc dáng,vòng eo và nước da đẹp như chị.

Bí quyết để bà mẹ 42 tuổi vẫn giữ được eo thon 60cm sau 2 lần sinh đẻ

 

 

Với cách giảm cân nhanh sau sinhPhunuz.com chia sẻ dưới đây .Hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào kiến thức làm đẹp hơn nhé! Hãy truy cập báo phunuz.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những xu hướng mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!