Sự kết hợp giữa hai tông màu nhẹ nhàng hồng – trắng sẽ khiến các nàng dâu tương lai thêm phần xinh đẹp, duyên dáng trong lễ cưới. Cùng tham khảo những kiểu nail từ đơn giản tới cầu kỳ cho nàng dâu trong ngày cưới. Cầu kì nhưng tinh tế và quan trọng là vô cùng đẹp là những điểm cộng đắt giá cho kiểu nail này.

Hai tông màu trắng và hồng luôn là sự lựa chọn an toàn và hợp lý đối với các nàng tân nương mới. Những mẫu nail đơn giản luôn khiến các nàng dâu trở nên nữ tính và dịu dàng hơn. Họa tiết hoa chưa bao giờ lỗi mốt, không ít cô nàng mê mẩn mốt hoa nổi. Phái đẹp cũng có thể phá cách một chút với họa tiết ren và mix thêm màu nâu nhạt. Một bộ móng tay rất cầu kì nhưng sẽ khiến nàng dâu thực sự nổi bật trong ngày cưới.

BST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đại

BST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đạiBST mẫu móng tay hồng nhạt nhẹ nhàng và trắng tôn nên chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày trọng đại

Giờ thì các cô dâu hãy chọn cho mình một bộ móng tay đẹp cho mình trong ngày cưới đi nào, nó sẽ giúp bạn trông thật đẹp hơn đó. Chúc các bạn thành công!