Ivanka và Tiffany Trump là hai ái nữ xinh đẹp  và cực kì  giỏi giang của tân tổng thống Mỹ vừa đắc cử vừa rồi.

Thời trang nữ

Tân tổng thống Mỹ vừa đắc cử , Donald Trump có hai con gái  vô cùng tuyệt vời với người vợ đầu tiên và người vợ thứ hai của ông . CôIvanka Trump sinh năm 1981 , thừa hưởng ở mẹ nét đẹp  – bà Ivana một vóc dáng siêu mẫu của mẹ cô . Cô Tiffany Trump  sinh năm 1993 là  đứa con gái của bà Marla Maples vợ thứ hai của ông , một cựu diễn viên tuyệt sắc , vợ thứ hai của ông Trump .

Nếu như người con gái đầu của ông Trump  tân tổng thống, là một nhân vật nổi tiếng khắp trên nước  Mỹ và toàn thế giới về nhan sắc, tài năng  kinh doanh thừa hưỏng từ cha mình  và khả năng thu hút của cô nàng thì cô con gái thứ hai của ông  chưa có nhiều bứt phá  của mình trong sự nghiệp và nổi tiếng như chị gái của mình .
Các tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald Trump
Các tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald Trump

 

Ivanka Trump 

Các tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald Trump
 

Tiffany Trump

Các tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpCác tín đồ điên cuồng với hai cô con gái của Donald TrumpHy vọng sẽ giúp các bạn phần nào kiến thức thời trang và xu hướng để khiến mình ngày một sành điệu hơn nhé! Hãy truy cập báo phunuz.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những xu hướng mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!