Họa tiết kẻ caro, họa tiết da báo và thổ dân sẽ là 3 mẫu họa tiết “đinh” làm nóng không khí mùa thu đông của bạn.Cứ mỗi mùa thời trang mới tới là các cô nàng lại “đau đầu” chọn trang phục với kiểu họa tiết mới, sao cho nhìn mình mới lạ hơn và phong cách hơn. Các trang phục họa tiết mùa thu đông 2015 không nằm ngoài quy luật từ các mùa thời trang trước, vẫn là sự tiếp nối với kẻ caro lên ngôi, họa tiết da báo dần xuất hiện trở lại và những họa tiết vui mắt như môi, houndstooth hay thổ dân làm gia tăng nét cá tính sáng tạo trong cách phối đồ.

Với mỗi mẫu họa tiết, các cô nàng cần có cách mix đồ riêng, để mình không bị chìm trong họa tiết mà ngược lại, chính các mẫu trang phục sẽ tôn lên đường nét và thần thái của chính bạn.

1. Họa tiết kẻ caro

Họa tiết kẻ caro với những ô vuông xanh đỏ từng làm mưa làm gió mùa thu đông 2014 với nét khỏe khoắn và tinh nghịch. Năm nay, mẫu họa tiết hút mắt này vẫn chưa hết mốt. Các cô nàng thời trang có thể tìm thấy vô vàn những mẫu trang phục kẻ được thiết kế theo xu hướng thịnh hành nhất: áo cape, áo váy dài hay áo khoác lửng….

Kẻ ô vuông đen trắng được thiết kế theo set đồ gồm áo và chân váy mang tới nét ấn tượng và rất trẻ trung

Để mặc họa tiết kẻ xanh-đỏ đẹp, hãy chọn các món đồ đơn giản đi cùng

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, nhất định phải mix trang phục kẻ caro cùng giày cao gót

Váy và quần short kẻ caro mang lại nét cổ điển và đầy chất hoài niệm khi được mix với các món đồ đơn giản

2. Họa tiết da báo

Họa tiết da báo, nói không ngoa, dành cho các cô nàng thời thượng. Bởi người mặc họa tiết này phải có chút gì đó kiêu kì, sang chảnh, và mix đồ “cao tay” để trang phục da báo không bị quá lạc lõng giữa những món đồ khác.

Một chiếc áo khoác da báo đủ làm bộ trang phục đơn giản của bạn cá tính hơn rất nhiều lần

Các món phụ kiện da báo rất thích hợp làm điểm nhấn cho cả bộ đồ đơn sắc để tăng nét kiêu kì

Khoác hờ chiếc áo họa tiết da báo phía ngoài bộ váy đơn giản, bạn có thể có vài phong cách khác nhau khi biết chọn phụ kiện hợp lý

3. Các mẫu họa tiết thị giác

Họa tiết thị giác là các mẫu họa tiết tác động trực tiếp vào thị giác, làm bạn cảm thấy như bị hút mắt vào đó, và đó cũng chính là cách người ta gọi họa tiết thổ dân, houndstooth hay họa tiết môi, hoa sặc sỡ. Để mặc đẹp với kiểu họa tiết này, đơn giản nhất là tuân theo nguyên tắc một đơn giản – một phức tạp và tránh sử dụng đồ bó cho các cô nàng béo tròn.

Một chiếc váy họa tiết thu hút và một chiếc áo đơn giản – nhìn bạn vẫn tinh tế mà vẫn giữ được nét trẻ trung

Nếu bạn không phải là cô nàng thon thả, nên chọn các món đồ họa tiết oversize, rộng, không nên chọn các món đồ ôm sát

Kiêu kì sang chảnh hay đơn giản nhẹ nhàng, trang phục họa tiết đều có thể mang lại cho bạn, tùy cách chọn phụ kiện đi kèm