Việc mix đồ là vô cùng quan trọng quyết định phong cách ăn mặc của bạn. Vậy thì, hãy tạo cho mình phong cách ấn tượng nhất để tự tin dạo phố ngày Hè về nhé! Bằng những mẹo mix đồ nho nhỏ dưới đây cùng sự tinh tế trong việc nắm bắt xu hướng mới mùa Hè thì bạn hoàn toàn có thể khiến mình trở nên thời trang sành điệu hơn và nổi bật hơn

Gợi ý cách Mix-Match đồ “chuẩn” đủ Style phong cách mùa Hè

 

1- Họa tiết trang phục

Hãy mạnh dạn chọn những bộ váy áo họa tiết ngẫu nhiên để dạo phố nhé! Mặc đồ họa tiết để tạo sự phong phú trong màu sắc, thậm chí là những màu sặc sỡ thì càng dễ phối đồ với nhau. Những họa tiết, màu sắc bắt mắt là chìa khóa giúp bạn thật ấn tượng và ghi điểm với mọi người.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Không quá nổi bật với hoa trắng trên nền đen, bạn sẽ thực sự tỏa sáng theo phong cách quyến rũ, nữ tính nhất.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Mạnh dạn chọn cho mình những bộ trang phục màu sắc khi xuống phố để hòa mình vào cái nắng xanh mát nhé!

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Những cô nàng phá cách hạy lựa chọn cho mình những họa tiết nổi bật, bởi nó rất dễ phối đồ. Đơn giản kết hợp với quần jeans chẳng hạn.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Những họa tiết đơn giản cũng giúp bạn nữ tính, trẻ trung hơn rất nhiều.

2- Váy liền sáng màu

Chọn cho mình chiếc váy liền với màu sắc tươi sáng là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Mỗi ngày khi thức dậy, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều nên mặc màu gì. Chỉ cần bộ váy liền trẻ trung phối với sandals và túi xách là bạn có thể tự tin ra ngoài rồi.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ không phải suy nghĩ rằng hôm nay mình phải mặc gì. Hãy chọn ngay chiếc váy liền sáng màu cho ngày mới năng động.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Một chút họa tiết cho nàng thêm dịu dàng, mát mắt hơn.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Chiếc váy với họa tiết chấm bi cũng là một gợi ý hay nhé!

3- Kết hợp với quần jeans

Những nàng có phong cách trẻ trung, cá tính, hãy chọn chiếc quần jeans bạc hoặc xanh dương, xanh nhạt. Nó có thể giúp bạn đa dạng phong cách hơn. Cũng chỉ với chiếc jeans sáng màu, hôm nay bạn có thể kết hợp với áo đen đơn giản, ngày mai hãy thử phối với áo nâu hoặc son màu hồng tươi,…

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Đối với những cô nàng cá tính, hay vận động, hãy sở hữu nhiều quần jeans bạc để phối đồ dễ dàng hơn.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Chỉ cần một sơ mi trắng, thêm túi sách là bạn có thể tự tin xuống phố rồi.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Hoặc kết hợp với áo crop top, bạn sẽ trở thành một cô nàng cá tính, năng động.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Sơ mi trắng kết hợp với jeans bạc là một sự lựa chọn không tồi. Thêm đôi giày thể thao, bạn có thể vô tư đi bất kỳ nơi nào bạn muốn.

4- Tránh chọn màu tối

Với thời tiết mùa hè nóng nực đang đến gần, bạn không nên quá “dựa dẫm” vào màu đen. Tất nhiên nó vẫn là màu sắc dễ mặc, nhưng hãy thay đổi nó bằng màu sắc tươi sáng, mát mẻ hơn. Nếu bạn sợ quá chói, hãy thử đổi màu đen sang màu trắng và kết hợp với những món đồ khác, chắc chắn sẽ rất khá đấy!

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Khi mùa hè đang tới, hãy chọn cho mình những trang phục sáng màu để trông mát mẻ hơn.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Màu vàng thì sao? Trông nó cũng đáng chọn đấy chứ. Nó cũng đễ phối được với rất nhiều màu.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Nếu không muốn quá màu mè, hãy chọn màu trắng thay cho màu đen, hiệu quả của nó cũng không tồi đâu.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Chiếc váy trắng nhẹ nhàng cho nàng phong cách hoàn toàn mới lạ khi xuống phố.

5- Đơn giản

Không cần những thiết kế quá cầu kỳ, rườm rà, hãy chọn cho mình một chiếc áo phông rộng, một quần sooc là bạn có thể tự tin sải bước rồi.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Phong cách của hầu hết các bạn trẻ. Thế nhưng, không nên quá rườm rà trong mùa hè nóng nực, chỉ cần sự kết hợp đơn giản như thế này là đủ.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Sooc đinh kết hợp với áo thun và giày thể thao, cô nàng sẽ phá cách, trở nên cá tính hơn rất nhiều.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Nếu bạn sợ tẻ nhạt, hãy mặc áo 2 lớp kiểu Hàn kết hợp giày lười và đôi tất cổ cao. Một phong cách mới được các bạn trẻ ưa thích.

Gợi ý cách Mix-Match đồ "chuẩn" đủ Style phong cách cho Teen Girl tự tin năng động xuống phố Hè 2016Một chiếc áo màu mắc nhẹ nhafngt hế này kết hợp với chiếc túi tua xinh xắn, bạn đã cảm thấy hài lòng chưa?