Tóc tết nơ, tết mái biến tấu, tết chân rết

… là những style mang lại nét dịu dàng, đáng yêu cho bạn gái trong tiết trời se lạnh của mùa đông. Đặc biệt, những kiểu tóc tết dưới đây sẽ giúp cô nàng có được cái nhìn mới lạ, thiện cảm hơn trong mắt bạn trai, hay bạn bè trong dịp đi dạo phố tối Giáng sinh. Hãy cùng phunuz.com chúng tôi tham khảo những mẫu tóc tết lãng mạn dễ thương dưới đây

BST những kiểu tóc tết Lãng mạn dành cho cô nàng dễ thương

Gợi ý những kiểu tóc tết Lãng mạn dành cho cô nàng dễ thương nữ tính hẹn hò tối NoelĐiệu đà cùng kỹ thuật tết tóc chân rết mix với tết ba lệch bên duyên dáng. Lưu ý, bạn nên tết lỏng tay để tạo độ rối tự nhiên mềm mại hơn.

Gợi ý những kiểu tóc tết Lãng mạn dành cho cô nàng dễ thương nữ tính hẹn hò tối NoelTóc tết nơ là một trong những phong cách ngọt ngào cho những nàng thích sự nhẹ nhàng mỗi khi đi chơi hay dự tiệc tùng. Với cách sử dụng chiếc kẹp ghim khéo léo, bạn sẽ nhanh chóng có ngay mẫu tóc hút mắt này.

Gợi ý những kiểu tóc tết Lãng mạn dành cho cô nàng dễ thương nữ tính hẹn hò tối NoelBiến tấu tóc tết ba cổ điển với một lọn tóc nhỏ tết tỉ mỉ là cách F5 style hiệu quả cho phái đẹp trong mùa hè.

Gợi ý những kiểu tóc tết Lãng mạn dành cho cô nàng dễ thương nữ tính hẹn hò tối NoelMẫu tóc chân rết tết vòng kết hợp búi ngang đầu là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Gợi ý những kiểu tóc tết Lãng mạn dành cho cô nàng dễ thương nữ tính hẹn hò tối NoelSự mới lạ của kiểu tóc tết quấn quanh đầu hứa hẹn sẽ mê hoặc bạn bởi nó đem lại nét phá cách. Các bước thực hiện: Đầu tiên bạn tết lọn tóc nhỏ hai bên rồi quấn vòng quanh đầu và dùng ghim cố định đuôi tóc. Lưu ý, hai lọn tóc này phải đan chéo nhau tại trán. Các nàng có thể tết thêm một lọn tóc nhỏ xíu quấn thêm nhằm tăng nét đẹp đường phố, kiều diễm như những chiếc khăn turban trên đầu.

Với cách kéo đuôi tóc vòng qua đầu, bạn sẽ làm mới phong cách tết mái hoàn hảo.
Bên cạnh đó, style tóc đuôi ngựa buộc thấp điểm xuyết tết mái bổ sung nét năng động và hiện đại cho phái đẹp.

Gợi ý những kiểu tóc tết Lãng mạn dành cho cô nàng dễ thương nữ tính hẹn hò tối NoelBiến tấu không giới hạn là một trong những đặc điểm nổi bật của tóc tết. Bạn gái có thể làm mới mái tóc với cách xoắn hai lọn tóc từ mái xuống rồi áp dụng kỹ thuật tết chân rết đi kèm tết ba cổ điển ở phần đuôi tóc. Không quá cầu kỳ mà và thoải mái diện váy áo đi kèm là điểm cộng cho mẫu tóc này.