Đây hiện đang là trào lưu hot nhất trên các trang mạng xã hội và được các tín đồ làm đẹp chia sẻ ảnh Instagram rầm rộ.Instagram được biết đến là khởi nguồn của những phong trào làm đẹp và thời trang lạ lùng, cá tính và “chất” nhất Thế Giới từ mốt chân tóc phết nhũ cho đến mốt môi mạ ánh bạc vàng , giờ lại cực Hot với trào lưu trồng cây trên móng tay.

Họa sĩ Australia Roz Bord là người đã dùng những mầm sen đá sống để gắn cách tỉ mỉ lên móng tay nhằm điểm trang cho bvafn tay phái đẹp thay vì những cách làm nail đẹp thông thường như đắp bột ,gắn đá nhựa, và vẽ bằng sơn.

Trào lưu trồng cây trên móng tay

Hot trào lưu trồng cây trên móng tay khiến tín đồ thích thúHot trào lưu trồng cây trên móng tay khiến tín đồ thích thú

Trước đó, cô họa sĩ này đã từng chế tác ra kiểu trang sức bằng sen đá rất độc đá và muốn tiếp tục sự sáng tạo bất tận của mình với loài thực vật này, cô đã áp dụng nó vào việc trang trí móng tay theo cách chưa từng có.

Borg đã dùng keo để  gắn sen đá lên móng tay nhân tạo, sau đó dùng móng tay nhân tạo đó gắn nó lên móng tay thật của mình. Đương nhiên những cây hoa độc đáo này sẽ không bị vứt đi. Sau khoảng thời gian ngắn, sen đá này sẽ được gieo trồng xuống đất.

Hot trào lưu trồng cây trên móng tay khiến tín đồ thích thúHot trào lưu trồng cây trên móng tay khiến tín đồ thích thú

“Chúng sẽ được trở lại với đất một cách hạnh phúc nhất. Đây chỉ là trào lưu làm đẹp móng taytạm thời”, Borg nói.

Không rõ xu hướng làm đẹp móng tay này sẽ kéo dài bao lâu nhưng hiện móng tay sen đá đang khiến các tín đồ Thế Giới thích thú và chia sẽ ảnh với tần suất “không tưởng” và rất được chào đón.

Móng tay đẹp trên đây là kiểu nail độc đáo được tạo hình khá cầu kỳ nhưng lại đem đến cho bạn gái nét đẹp độc đáo và sang trọng phù hợp mọi lứa tuổi đó. Trong năm mới 2017 này, các nàng hãy tự chọn lựa cho mình kiểu nail đẹp ưng ý với các gợi ý của Phunuz.com nhé!