Để có một mẫu nail đẹo không cứ phải ra tiệm nail mới làm được, bạn chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ đơn giản cho việc làm móng là dễ dàng sở hữu cho mình một mẫu nail như ý rồi. Hôm nay phunuz.com sẽ hướng dẫn các bạn gái cách vẽ móng tay đẹp hình hoa quả vô cùng đáng yêu. Bạn hãy cùng tham khảo và thực hiện theo để sở hữu mẫu nail đẹp lạ mắt nhé!

Sở hữu một bộ móng tay xinh lung linh do mình tự tạo ra luôn là niềm mơ ước của các cô gái. Tuy nhiên không phải bất kì cô gái nào cũng khéo tay để có thể tự vẽ móng cho mình.Vẽ nail có vẻ khó với những bạn gái không được khéo léo, tuy nhiên bạn chỉ cần chịu khó quan sát một chút là đã có thể tự mình vẽ được các mẫu nail đẹp độc lạ này rồi

1. Vẽ mẫu nail hình quả dứa.

– Chuẩn bị: 1 lọ sơn móng màu vàng xanh và 1 lọ sơn dưỡng, 1 lọ sơn bóng cùng tăm bút vẽ.

– Thực hiện:Hướng dẫn bạn gái cách vẽ móng tay hình Hoa Quả cực dễ thương cho cô nàng tinh nghịch– Sau khi đã làm sạch móng tay thì dùng sơn dưỡng sơn lên một lớp để bảo vệ móng sau đó dùng sơn màu vàng sơn lên móng tay để làm lớp nền.

– Tiếp đó bạn nhanh tay dùng tăm chấm chút acetone kẻ những đường như trong hình vẽ số 2.

– Tiếp tục dùng tăm để chấm các hình tròn nhỏ làm mắt của quả dứa.

– Dùng bút vẽ và vẽ lá dứa ở phía trên đầu móng tay, sau khi lớp sơn đã khô bạn sơn một lớp sơn bóng lên để bộ móng lâu bền hơn.Vậy là bạn đã có một bộ móng đẹp vô cùng hoàn hảo rồi đấy.

2. Cách vẽ móng tay hình quả cherry.

– Chuẩn bị: 1 lọ sơn móng màu xanh da trời, màu vàng, tím và hồng, bút vẽ móng tay, một lọ sơn dưỡng móng.

– Thực hiện:Hướng dẫn bạn gái cách vẽ móng tay hình Hoa Quả cực dễ thương cho cô nàng tinh nghịch–  Sau khi đã vệ sinh và cắt gọt móng tay sạch sẽ bạn sơn một lớp sơn dưỡng để bảo vệ móng.

– Tiếp đó sơn một lớp sơn màu xanh da trời làm lớp nền cho móng và đợi móng tay khô.

– Bạn dùng bút để vẽ cuống màu vàng lên móng, có thể tạo kiểu theo ý thích của mình hay cũng có thể vẽ như trong hình cũng được.

– Sau khi đã vẽ cuống quả cherry xong bạn bắt đầu vẽ quả. Thực hiện rất đơn giản chỉ cần chấm tròn phía dưới những cái cuống bạn vừa vẽ xong là được.Sau đó lấy màu hồng chấm nhẹ tạo điểm nhấn cho các trái cherry.

– Đợi cho màu móng khô hoàn toàn bạn sơn một lớp sơn bóng lên móng để tạo đô bóng và giữ màu cho móng tay.

Chúc bạn thành công với 2 cách vẽ móng tay đẹp đơn giản mà phunuz.com giới thiệu ở trên nhé!