Trong năm nay, những mẫu nail ngộ nghĩnh đang là xu hướng rất HOT được giới trẻ yêu thích. Bạn không cần đến các tiệm vẽ nail vẫn có thể tự mình làm một bộ móng tay đẹp để khoe với mọi người.

Vẽ nail có vẻ khó với những bạn gái không được khéo léo, tuy nhiên bạn chỉ cần chịu khó quan sát một chút là đã có thể tự mình vẽ được các  độc lạ này rồi.Hãy chọn cho mình một trong  cho bạn gái “đổi gió” trong phong cách mà phunuz.com giới thiệu dưới đây và chọn cho mình 1 mẫu nhé!Phunuz.com sẽ hướng dẫn các bạn gái điệu đà cách vẽ móng tay hình mặt cười đáng yêu trong mùa Thu nhẹ này nhé!

Hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt Cười

Hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt Cười

Đầu tiên bạn sơn toàn bộ móng tay bằng sơn màu vàng, sơn hai nước khi nào lớp sơn đầu tiên khô thì sơn lớp tiếp theo.

Hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt CườiTiếp đến bạn dùng sơn màu đen sơn lên họa tiết mà bạn thích.

Hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt CườiDùng dụng cụ gạt sơn gạt đi lớp sơn thật đều.

Hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt Cười

Hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt CườiDùng con dấu ấn lên hoa tiết mà bạn vừa sơn.

Hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt CườiRồi ấn tiếp lên móng tay mà bạn thích nhất.

Hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt CườiChờ cho khô là bạn đã có một bộ móng tay mặt cười như ý rồi đấy.

Hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt CườiHướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt CườiTiếp đến bạn dùng sơn màu hồng phớt chấm lên hai bên má của hình mặt cười.

Hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt CườiHướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt CườiTrông thật đáng yêu và dễ thương đúng không nào.

Hướng dẫn các bạn cách vẽ móng tay đẹp thời trang 2016 họa tiết Hình Mặt CườiNgoài ra bạn có thể chọn nhiều màu sơn để tạo mẫu nail đẹp nhất.
Chúc ban vẽ nail thành công nhé!