Nếu bạn có vòng eo thon đẹp, hãy thật khéo chọn váy để phô diễn chúng theo cách thật thời trang.Không hiếm các cô nàng có vòng eo đẹp nhưng không có nhiều cô nàng biết khoe chúng một cách khéo léo. Khoe vòng eo đẹp, không đơn thuần là mặc áo ngắn, không đơn thuần là chọn một chiếc váy thật bó để khoe cả ngực nở mông cong. Chọn được chiếc váy để phô diễn vòng hai thon gọn mà vẫn không bị đánh đồng là khoe khoang, gợi cảm quá đà mới là cô nàng tín đồ thông minh.

Có khá nhiều mẫu váy có thể giúp bạn làm nổi bật vòng eo con kiến: váy body, váy cut-out, váy chít eo…việc của các cô nàng là phải lựa chọn chiếc váy cho phù hợp với hoàn cảnh, không gian và hợp với cả dáng người mình nữa.

1. Váy cut-out

Những mẫu váy với phần cut-out bố trí hợp lý ở eo, hay chân váy và áo rời chỉ để lộ một chút phần eo sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời cho các bữa tiệc linh đình.

Váy ôm sát với phần cut-out khéo léo tôn lên nét hấp dẫn của các cô nàng

Chiếc váy với phần cut-out bố trí tinh tế ở eo giúp tôn lên cả vòng 2 và vòng 3 của bạn

Những mẫu váy cut-out này mang tới nét gợi cảm nhưng không bị quá đà, hợp với các bữa tiệc hoặc dịp liên hoan

Các cô nàng trẻ tuổi có thể chọn bộ váy với áo và chân váy may rời, cùng họa tiết dể dạo phố

2. Váy chít eo

Mẫu váy với phần eo được chít vào để tăng độ gợi cảm cho vòng 3, hay nhấn nhá ở phần eo với các đường thắt nơ, dây đai… sẽ dồn sự tập trung chú ý vào vòng 2 của bạn.

Phần eo được nhấn nhá bằng các đường cắt may tinh tế là ưu điểm nổi trội của những mẫu váy này

Vẫn khoe được vòng eo thon nhưng không hề hở hang, váy chít eo có thể theo chân các tín đồ đến công sở, đi chơi, gặp gỡ bạn bè

Chút gợi cảm, cuốn hút cùng với nét nhã nhặn lịch sự là những ấn tượng váy chít eo mang lại

3. Váy ôm sát

Các mẫu váy ôm sát vào cơ thể sẽ dễ dàng làm bạn lộ các nhược điểm, tuy nhiên lại rất hữu dụng để khoe ra số đo 3 vòng, tạo nên ấn tượng ngọt ngào và hấp dẫn.

 

Nếu không phải người cực kì tự tin với số đo 3 vòng của mình, bạn không nên thử những thiết kế này

Thay vào đó, vẫn là váy ôm sát, các cô nàng có thể chọn các mẫu váy chất liệu dày, có phom chuẩn, vừa khoe được dáng vừa không lộ nhược điểm