Chất liệu ren khiến mọi phái đẹp khó lòng mà chối từ khi diện chúng từ văn phòng, công sở đến ngoài phố phường.Ren đục lỗ là một loại vải được đan xen nhiều mũi từ nhiều sợi vải với nhau, tạo cảm giác thoáng mát, đặc biệt là rất phù hợp với khí hậu xích đạo ẩm gió mùa ở Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.

Loại chất liệu này vẫn luôn chứng tỏ được “quyền uy” và sức hấp dẫn của mình trong mỗi mùa thời trang, từ Xuân – hè đến Thu – đông, từ văn phòng, tiệc tùng đến cả ngoài đường phố, phái đẹp Sài Gòn đều luôn ưu ái và say đắm khi diện chúng.

Gạt bỏ đi những phong cách xa hoa và có phần hơi phù phiếm thường ngày, mùa mốt Thu-Đông năm nay, các nhãn hiệu, thương hiệu đã đưa đến những thiết kế mang hơi hướng hiện đại, tối giản và thật sự gần gũi với người sử dụng.

Cùng xem phái đẹp Sài Gòn mùa này ưu ái, và diện với loại chất liệu ren đục lỗ này như thế nào nhé! 

Ấn tượng đầu tiên của ren là nét nữ tính, dịu dàng mang nét cổ điển nhưng vẫn không kém phần cá tính

Mặc đẹp với chất liệu khiến Phái Đẹp khó lòng chối từ trong thời tiết Đông gió nhẹ

Nhưng chất liệu này vẫn chứng tỏ được “quyền uy” và sức nóng trong mỗi mùa thời trang…

Từ Xuân- hè đến Thu- đông, từ văn phòng đến tiệc tùng, và cả ngoài phố các cô nàng Sài Gòn đều luôn ưu ái khi diện loại chất liệu này

 

Với những chiếc áo ren có độ “xuyên thấu” cao, các cô nàng lại khéo léo khi mix chung cùng  với những mẫu nội y khiến “đốt mắt” đối phương

Một vẻ ngoài lịch sự, thanh lịch nhưng vẫn rất năng động và hợp thời trang

Váy xòe “Vintage” cổ điển khiến mọi quý cô khó lòng mà chối từ