Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ là phương thức giúp bạn định hình rõ ràng hơn các bước để trang điểm cho gương mặt gầy đúng cách và xinh đẹp hơn. Cùng Phunuz tham khảo nhé!

Mẹo trang điểm cho nàng mặt gầy

1- Tạo khối

Đối với người có gương mặt gầy, bạn tốt nhất nên bỏ qua việc tạo khối ở phần xương gò má trong bước make up tạo khối sáng, tối cho khuôn mặt,điều này tránh cho khuôn mặt trở nên hốc hác hơn. Ưu tiên dùng các loại phấn phủ, phấn nền,phấn nước… có tông màu sáng hơn da để tạo cho khuôn mặt trông đầy đặn.

Mách bạn cách trang điểm xinh đẹp dành cho nàng mặt gầy2- Kẻ mắt

Ngoài việc kết hợp những kem phấn có màu  tươi sáng cho khuôn mặt  sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên mập mạp và dễ thương hơn thì các bạn cũng nên kết hợp cùng  với những  việc sử dụng mascara, vẽ mí mắt cho khuôn mặt bạn.

Mách bạn cách trang điểm xinh đẹp dành cho nàng mặt gầy3- Má hồng

Với một gương mặt gầy hóc hác, việc đánh má hồng sẽ  có đôi chút khác biệt hơn bình thường.Giúp khuôn mặt trở nên tươi sáng rạng ngời hơn

Mách bạn cách trang điểm xinh đẹp dành cho nàng mặt gầy4- Môi

Son môi là một trong những điều rất phổ biến của phái đẹp hiện nay bởi sẽ tạo cho khuôn mặt người sử dung trở nên tươi tắn và có thêm sắc thái hơn . TRọn vẹn hơn. NÊn chọn những màu son phù hợp với mình.

Mách bạn cách trang điểm xinh đẹp dành cho nàng mặt gầy

Chúc các bạn thành công ! Nếu thấy bài viết bổ ích hãy bấm Like và Share bài viết này . Hãy ủng hộ phunuz.com nhé!