Những cô nàng sở hữu cặp mắt một mí, hay sụp mí sẽ không cần phải lo lắng nữa. Với mẹo trang điểm hay ho này, đôi mắt của bạn trông sẽ trở nên to và cuốn hút , long lanh ohơn bao giờ hết.

Kiểu mắt một mí và nhỏ,sụp mí rất phổ biến đối với phụ nữ châu Á, tuy chúng giúp bạn trông có vẻ đáng yêu hơn nhưng dáng mắt này vẫn là nhược điểm lớn là rất khó trang điểm và nhỏ. Để khắc phục được điều này, dưới đây là những cách trang điểm cho bạn gái mắt một mí cực hay:

Mẹo trang điểm siêu hay dành cho cô nàng mắt một mí

Mẹo trang điểm siêu hay dành cho cô nàng mắt một mí1. Dùng kem lót mắt

Việc trang điểm mắt sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều khi có sự hỗ trợ của kem lót mắt. Đặc biệt với những bạn gái mí sụp, vùng da mắt bị chùng gấp lên nhau nên cần có kem lót mắt để giữ được màu mắt và eyeliner không bị xê dịch lung tung.
Mẹo trang điểm siêu hay dành cho cô nàng mắt một mí2. Mở mắt khi tán màu mắt và vẽ eyeliner

Khác với các cô nàng mắt hai mi,sâu, nàng một mí hãy mở mắt ra và nhìn thẳng trực diện khi tán màu mắt và vẽ eyeliner nhé. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể dễ dàng tạo được hiệu ứng mắt đúng và đẹp như ý muốn, và không gặp tình trạng eyeliner bị  nuốt chửng bởi các mí mắt.
Mẹo trang điểm siêu hay dành cho cô nàng mắt một mí3. Tán màu mắt

Bạn hãy quên đi cách tán màu mắt cho đôi mắt bình thường đi, thay vào đó là hãy dùng phấn mắt với màu tối tán dài theo đường kẻ eyeliner để giúp cân bằng chiều dài và độ lớn tạo hiệu ứng mắt sâu hơn.
Mẹo trang điểm siêu hay dành cho cô nàng mắt một mí4. Tạo khối cùng sống mũi kỹ

Việc tạo khối cho vùng sống mũi cũng là cách hay ho để mắt bạn gái trông sâu và sắc sảo hơn. Đây cũng là một ng bước trang điểm quan trọng cho những cô nàng một mí không thể bỏ qua.
Mẹo trang điểm siêu hay dành cho cô nàng mắt một mí5. Kẻ mắt dưới

Để đôi mắt của bạn thêm sâu và tự nhiên, bạn hãy dùng chì kẻ mắt màu tối như nâu hay đen và kẻ 1/3 đường đuôi mắt và khéo léo tán ra cho hiệu ứng màu mắt phai dần thật tự nhiên. Còn đầu mắt thì nên nhấn nhá đôi chút bằng bút nhũ sáng.
Mẹo trang điểm siêu hay dành cho cô nàng mắt một mí6. Dùng masscara dày

Nếu như cô nàng mắt to cần một hàng mi cong vút một thì những gái một mí quan trọng việc đó hơn gấp mười lần. Lông mi cong dài làm đôi mắt trở nên sâu hơn, to hơn và cũng phải chau chuốt thêm cho cả mi dưới nữa nhé.
Mẹo trang điểm siêu hay dành cho cô nàng mắt một mí
Nếu lông mi tự nhiên của bạn không đủ dày và dài thì hãy luyện tập các thao tác gắn mi giả

Các bạn mắt một mí đã có thể an tâm vì đã có những mẹo trang điểm hay ho này rồi nhỉ,chúng sẽ giúp bạn xua tan nhược điểm mắt một mí và bé rồi. Chúc các bạn thành công!
Mẹo trang điểm siêu hay dành cho cô nàng mắt một míVới cách trang điểm cho mắt một mí trên đây, hy vọng các bạn sẽ có  đôi mắt to đẹp và sâu cho mình để luôn có diện mạo tươi tắn và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi ,nếu thấy bài viết hữu ích, bạn đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp phunuz.com chúng tôi nhé! Chúc các bạn thành công !