Cách mix đồ che khuyết điểm

1. Áo hở vai

Áo hở vai luôn là vị cứu tinh của những cô nàng đầy đặn. Nhưng không phải là kiểu áo nào cũng giúp bạn trông gầy hơn, áo hở vai có thể giúp bạn che đi khuyết điểm cánh tay to, nhưng lại để lộ phần vai rộng.

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânMix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânThiết kế sọc dọc hứa hẹn sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác trông bạn thêm thon gọn.

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânÁo có tay lửng giúp bạn dễ dàng giấu đi phần cánh tay đầy đặn một cách hoàn hảo

2. Áo dây mảnh buộc cổ

Thay vì áo hai dây, phần dây áo buộc cổ giúp cánh tay bạn sẽ được nối dài nhờ phần da thịt từ cổ tới vai, khiến tay bạn trông gọn gàng và dài hơn, nhờ vậy tạo cảm giác thon thả hơn.

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cân

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cân

Áo dây mảnh mai buộc sát cổ giúp phần cánh tay của bạn như dài hơn, nhờ vậy trông sẽ thon thả hơn.

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânChiếc áo lộ phần xương vai sẽ giúp bạn trông mình hạc sương mai hơn.

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânÁo ba lỗ khoét sâu khoe một phần vòng một gợi cảm, kết hợp chân váy ngắn sẽ giúp đôi chân bạn trông dài hơn, khiến cả cơ thể thanh mảnh hơn. 

3. Áo phông chất liệu cứng

Áo phông chất liệu mỏng và ôm sẽ làm rõ mọi đường nét cơ thể bạn, kể kể cả phần vai tròn trịa nhiều thịt hay bụng mỡ. Thay vì vậy, mặc áo chất liệu cứng sẽ giúp phần vai của bạn vẫn vuông vức theo đường nếp may của áo, cũng như không bị lộ những phần cơ thể “phì nhiêu”.

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânMix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânÁo phông chất liệu cứng giúp bạn không bị lộ hết da thịt đầy đặn.

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânBạn có thể buộc áo khoác nhẹ quanh bụng để che đi phần eo “bánh mỳ”.

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânMặc áo phông với quần jeans cạp cao, kết hợp trang sức ở cổ giúp bạn chuyển hướng chú ý.

4. Tay áo có độ rộng vừa phải

Tay áo ôm sát sẽ khiến phần cánh tay đầy thịt của bạn bị lộ ra rõ rệt, như một khúc giò bó căng. Thay vì vậy, cánh tay áo có độ rộng vừa phải với chất liệu mềm mại sẽ giúp tay bạn nửa kín, nửa hở, không lộ rõ sự đầy đặn.

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânMix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânNếu phần áo của bạn là oversize, thì phần chân váy nên gọn gàng, tránh quá rối rắm.

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cân

Trang phục không ôm eo  giúp bạn không bị lộ cơ thể ngấn mỡ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Mix đồ sáng tạo giúp bạn giảm chục cânThêm chi tiết trang trí trên cánh tay cũng giúp bạn trở nên mềm mại, chuyển hướng sự chú ý, duyên dáng hơn.

Trên đây là những xu hướng thời trang bạn gái nên thử trong mùa thu này để f5 phong cách. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp Phunuz.com chúng tôi nhé!