Từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, quần baggy xuất hiện với dáng suông thẳng, dài và được may bằng chất liệu denim. Kiểu quần này được lăng xê bởi những rapper với phong cách mặc trễ cạp, giày thể thao, do đó, nó được mặc định là kiểu thời trang dành cho dân hip-hop.

Mùa hè với cái nóng oi ả đôi khi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi với những chiếc quần jeans dày và nóng bức. Cái nắng những chiều mùa hè đôi khi cũng khiến bạn ngần ngại chọn short jeans vì sợ chúng làm hỏng làn da của đôi chân thon của bạn trước cái nắng ngày hè. Vậy thì hãy lựa chọn cho mình những chiếc quần baggy kaki chất liệu thô thoáng mát với sắc màu rực rỡ để cùng tung tăng dạo phố trong những ngày hè bạn nhé!

Với những chiếc quần baggy cá tính dáng thể thao, phần đũng quần còn hơi thùng thình một chút, mặc cực kỳ thoải mái. Tuy nhiên, với dân văn phòng thì kiểu quần baggy có phần trên rộng vừa, làm bằng chất liệu hơi cứng như kaki… sẽ phù hợp hơn cả.

Mùa hè cùng quần baggy kaki thoáng mát nhé

Mùa hè cùng quần baggy kaki thoáng mát nhéMùa hè cùng quần baggy kaki thoáng mát nhéMùa hè cùng quần baggy kaki thoáng mát nhéMùa hè cùng quần baggy kaki thoáng mát nhéMùa hè cùng quần baggy kaki thoáng mát nhéMùa hè cùng quần baggy kaki thoáng mát nhéMùa hè cùng quần baggy kaki thoáng mát nhéMùa hè cùng quần baggy kaki thoáng mát nhéMùa hè cùng quần baggy kaki thoáng mát nhéMùa hè cùng quần baggy kaki thoáng mát nhé