Vải voan là loại vải mỏng, nhẹ… nó luôn tạo cho người mặc cảm giác thoải mái khi mặc, đặc biệt là vào những ngày hè này thì vải voan luôn được rất nhiều các bạn trẻ chọn lựa.

Váy voan sẽ rất thích hợp để bạn đi chơi hoặc cũng vẫn đủ thanh khi diện đến công sở. Màu trắng tinh khiết trên nền vải voan mong manh, bay bổng mang đến cho chiếc váy công sở vẻ đẹp tinh khôi và thuần khiết. hay những chiếc áo sơ mi công sở cho các cô nàng thoải mái khi đi làm và tạo được nét dịu dàng cho người mặc.

Nhẹ nhàng và thoải mái trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bức

Nhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bứcNhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bứcNhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bức

Màu trắng là màu của sự tinh khiết, sang trọng vì vậy nó luôn là tông màu được ưa chuộng nhất trong style thời trang dành cho bạn gái.

Nhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bứcSơ mi trắng voan xếp ly và thắt nơ điệu đà như công chúa cho nàng công sở.

Nhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bứcÁo sơ mi trắng cộc tay, chất liệu voan mềm mại và những đường bèo nhúm cách điệu, mang lại sự dịu dàng, nữ tính theo phong cách Hàn Quốc cho bạn.

Nhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bứcÁo pull sát nách kết hợp cùng chân váy voan sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời.

Nhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bứcChân váy xòe hoa voan bồng bềnh cho nàng công sở vẻ đẹp như cổ tích.

Nhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bứcNhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bứcChân váy xòe hoa voan mỏng nhẹ nhàng. Một item theo phong cách Hàn Quốc cho nàng công sở.

Nhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bứcDịu dàng, nền nã, với hoa văn mang màu vintage. 

Trong những ngày nóng nực như thế này, một tà váy voan nhẹ tênh, mát rượi sẽ khiến các cô gái xinh đẹp nhẹ nhàng và dịu dàng hơn, làm nắng hè cũng bớt oi gắt.

Nhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bứcNhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bứcNhững chiếc váy voan đem lại cho bạn nữ nét dịu dàng, nhẹ nhàng, gợi cảm. 

Nhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bức

Nhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bức

Voan mềm và mỏng rất dễ để tạo kiểu dáng như cánh dơi hay những đường xoè xếp ly tinh tế. Với sắc màu hoạ tiết cho phần chân váy nổi bật kết hợp với phần thân đơn sắc tuỳ thích.

Nhẹ nhàng thóang mát trong trang phục vải voan cho các cô nàng trong những djp hè nóng bức

Các bạn gái hãy chọn cho mính những chiếc áo hay váy đầm voan trong mùa hè này nhé. Hãy là những cô nàng dịu dàng và thật nữ tính trong trang phục chất liệu voan.