Theo tín ngưỡng của người  phương Đông ngày xưa , màu sắc cũng là yếu tố quan trọng  mang đến may mắn trong cuộc sống của mỗi người .

Gam Màu may mắn

Tuổi Dậu: Màu nâu

Trong cuộc sống hàng ngày, màu nâu rất ít khi được sử dụng trong trang phục của mình  vì nó bị cho là màu “xấu xí”. Tuy nhiên, trong thời trang thì nó là một gam màu vô cũng linh hoạt, dễ kết hợp với khá nhiều trang phục.

Nhưng gam màu đem lại sự may mắn và tài lộc cho bạn trong năm Đinh Dậu 2017 nàyTuổi Tỵ, Mùi, Tuất: Màu đỏ

Màu đỏ là màu thể hiện cho quyền lực và thống trị  có thể tô điểm rực rỡ cho trang phục của mình . Nhưng gam màu đem lại sự may mắn và tài lộc cho bạn trong năm Đinh Dậu 2017 nàyTuổi Sửu: Màu trắng

Không có gam màu nào tươi mới , mà còn  sáng sủa hơn sắc trắng. Nó sẽ làm sáng bừng hình ảnh của bạn trong những ngày đầu năm mới trong năm nay.

Nhưng gam màu đem lại sự may mắn và tài lộc cho bạn trong năm Đinh Dậu 2017 nàyTuổi Ngọ: Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự sung túc, hạnh phúc cho mỗi người . Nhưng gam màu đem lại sự may mắn và tài lộc cho bạn trong năm Đinh Dậu 2017 nàyTuổi Dần : Màu cam

Màu cam có thể kén người mặc vì màu sắc  khá  là chói chang nhưng bạn không cần  phải diện cho mình nguyên  một cây màu cam mà có thể chọn một món đồ nào đó kết hợp  như váy, sơ mi hoặc một chiếc túi xách chẳng hạn.

Kết hợp cam với một gam màu trung tính sẽ là sự lựa chọn càng hoàn hảo.
Nhưng gam màu đem lại sự may mắn và tài lộc cho bạn trong năm Đinh Dậu 2017 này
Tuổi Hợi: Màu xanh

Xanh lá mạ là gam màu hot nhất của năm 2017 trong năm này  theo bình chọn của Viện màu sắc Pantone ở phương đông năm nay.

Nhưng gam màu đem lại sự may mắn và tài lộc cho bạn trong năm Đinh Dậu 2017 nàyTuổi Tỵ, Mão, Thân: Màu xanh dương

Màu xanh dương là màu cực kỳ linh hoạt và tinh tế trong cách phối đồ , nó giống như một làn gió tươi mát và mới mẻ hất  thổi vào phong cách của bạn trong năm nay.

Nhưng gam màu đem lại sự may mắn và tài lộc cho bạn trong năm Đinh Dậu 2017 nàyTuổi Thìn : Màu vàng ánh kim

Vào mùa lễ hội, tiệc tùng, màu vàng ánh kim là màu rất được yêu chuộng và sự tỏa sáng của chúng  nhưng nó cũng dễ gây mất thẩm mỹ nếu kết hợp quá đà nhé.

Nhưng gam màu đem lại sự may mắn và tài lộc cho bạn trong năm Đinh Dậu 2017 nàyHy vọng sẽ giúp các bạn phần nào kiến thức thời trang và xu hướng để khiến mình ngày một sành điệu hơn nhé! Hãy truy cập báo phunuz.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những xu hướng mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!