Trong một vài năm trở lại đây có rất nhiều màu tóc nhuộm dành cho nam đang được lên ngôi trở thành xu hướng thời trang không thể bỏ qua của các bạn trẻ . Với một mẫu tóc nhuộm hợp mốt sẽ giúp các bạn trở nên tự tin và đẹp sành điệu hơn trong mắt mọi người

Dưới đây là một số màu tóc nhuộm hiện đang rất hot và sẽ tiếp tục trở thành trào lưu được giới trẻ nhiệt tình lăng xê trong thời gian sắp tới. Bạn hãy cùng tìm hiểu về những màu tóc nhuộm này để sở hữu cho mình kiểu tóc đẹp nhất nhé!

1. Tóc màu tro.

Đây là màu tóc nhuộm được yêu thích gần đây cùng với màu tóc trắng và cũng dần trở thành xu hướng hot trong năm 2016. Màu xám tro thực sự cuốn hút và nổi bật.

Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016

2.Tóc nhuộm màu trắng.

Trong 2 năm trở lại đây mốt tóc nhuộm màu trắng bỗng được lên ngôi và trở thành xu hướng vô cùng hot đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì vậy đây chính là lý do các bạn nam nên thử màu tóc nhuộm này một lần phải không nào? Đây là kiểu tóc vô cùng cuốn hút và rất nổi bật đấy.

Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 20163. Tóc nhuộm màu đỏ.

Màu đỏ luôn là màu tóc thịnh hành vì nó vô cùng nổi bật. Đây là một màu tóc nhuộm cực nam tính và mạnh mẽ giúp các chàng thể hiện cá tính của mình.

Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016

4. Tóc nhuộm màu đen.

Màu đen là một màu tóc cổ điển và chưa bao giờ bị lỗi thời. Vì vậy nếu ạn bmuốn an toàn thì hãy chọn cho mình một màu tóc đen tinh tế và lịch lãm nhé!

Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016Những kiểu tóc nhuộm phong cách Hàn Quốc HOT nhất dành cho Nam 2016Bạn hãy chọn cho mình một màu tóc nhuộm mà mình yêu thích và cùng tỏa sáng với những màu tóc hot nhất hiện nay nhé. Chúc các bạn luôn luôn cuốn hút và thời trang trong mắt mọi người.