Loạt kết hợp thời trang thu đông vô cùng thông minh và  sang trọng nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, cuốn hút của nữ hoàng giải trí trên trang cá nhân riêng của cô.

Thời trang Thu đông

Trong bộ ảnh mới đăng trên tạp chí Style của nữ hoàng giải trí, Hồ Ngọc Hà thực sự chinh phục  mọi ánh nhìn và được lòng các tín đồ thời trang với những kết hợp thu đông tuyệt đẹp và thông minh của cô.

Những chiếc áo khoác cực chất  và boots cao qua gối đã giúp Hà Hồ thu hút moi ánh nhìn khi ra đường đặc biệt trong loạt ảnh thời trang thu đông này của cô . Jacket da khoác hờ tinh tế và sang trọng , áo mangto được mặc buông lơi khi choàng một chiếc khăn thật sự là set đồ đốn tim mọi ánh nhìn . Và nếu không có quần ống loe cực sành điệu và xinh xắn hãy chọn cặp boots dài qua đầu gối của cô để dạo phố mùa đông tới cực đẹp và sắc sảo.

Màu đỏ quyến rũ được sử dụng tạo điểm nhấn ấm áp trong trang phục của cô  và tăng sinh khí trong các kết hợp của Hà Hồ . Chân váy đỏ tinh tế quyến rũ , đường sọc váy đỏ hay hoạ tiết chấm phá tạo sự quyến rũ … làm thoả mãn những khao khát lúc chuyển mùa của phái đẹp và các tín đồ thời trang trong mùa Thu Đông năm nay.
Phong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về cô
 
Phong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về cô
Phong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côPhong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về cô
Phong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côPhong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côPhong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về cô
Phong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côPhong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côPhong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côPhong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côPhong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côPhong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côPhong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côPhong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về cô
Phong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côPhong cách thời trang Thu Đông của Hà Hồ khiến mọi ánh mắt đều đổ về côHy vọng sẽ giúp các bạn phần nào kiến thức thời trang và xu hướng để khiến mình ngày một sành điệu hơn nhé! Hãy truy cập báo phunuz.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những xu hướng mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!