Với những cô nàng có thân hình  ‘cò hương’, Tết là thời điểm vàng để tăng cân trọn vẹn nhất ,và  cải thiện thân hình ‘màn hình phẳng’ của mình nhanh chóng nhất .

Tăng cân

Tết được coi là một  thời điểm vàng vô cùng quí giá  để cho người gầy tranh thủ tăng cân  và cải thiện vóc dáng khi mà bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho mình , không bị áp lực công việc, đi lại,học hành , … và quan trọng nhất  là bạn  có thể tiêu thụ nhiều đồ ăn hơn trong dịp tết.

Ngoài ra, trong không khí ngày Tết rộn rã tiếng cười hơn cho mình , tiếng chúc phúc cho nhau  giúp tâm trạng chúng ta sẽ luôn luôn vui vẻ, thoải mái, dể chịu  tạo tiền đề cho bạn ăn  nhiều và “khỏe” hơn ngày thường nữa .

Điều quan trọng nhất đó chính  là dù ăn uống nhiều hơn như thế nào đi nữa  nhưng bạn vẫn nên tập thể dục đều đặn cho mình  để béo đều, không bị chỉ béo bụng trên vóc dáng  hay cơ thể tăng lượng mỡ cho mình  mà không săn chắc, khoẻ mạnh đâu nhé .

Dưới đây là cách tăng cân  nhanh chóng và hiệu quả cho người gầy vào dịp Tết:

1. Tiêu thụ nhiều hơn lượng calo hàng ngày
Sắp đến tết Đinh dậu, làm thế nào để tăng cân nhanh chóng cho các cô nàng
 

2. Ăn nhiều protein
Sắp đến tết Đinh dậu, làm thế nào để tăng cân nhanh chóng cho các cô nàng
3. Tiêu thụ chất béo lành mạnh hơn

Điều này là rất quan trọng cho việc tăng cân đẹp hay không  vì chất béo lành mạnh sẽ giúp hệ tiêu hoá vô cùng tốt và  hoạt động tốt, giúp bạn tăng cân nhanh chóng  mà không bị đầy bụng, khó tiêu khó chịu.

 

 

5. Chọn đồ uống chứa nhiều calo
Sắp đến tết Đinh dậu, làm thế nào để tăng cân nhanh chóng cho các cô nàng
Tập thể dục điều đặn
Hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào kiến thức làm đẹp! Hãy truy cập báo phunuz.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bí quyết làm đẹp mỗi ngày nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!