Dòng son thạch dưỡng ẩm trong veo hút mắt nhìn lấp lánh như một viên kẹo ngọt với các bông hoa nhỏ xinh đã nhanh chóng khiến các cô gái yêu làm đẹp mê mẩn tích cực săn lùng thời gian gần đây. Thực chất nó chính là thỏi son dưỡng màu hồng nhẹ nhàng nhưng lại có giá hơn 30$ (khoảng chừng 600.000 VNĐ).

Thế nên, thay vì phải bỏ ra số tiền giá trị để mua một thỏi son dưỡng bằng giá với một cây son màu hiệu chất lượng, bạn có thể tự tay làm cho mình cây son thạch đẹp không kém cực đơn giản từ những nguyên liệu dễ kiếm tại nhà.

Son thạch dưỡng môi tự làm tại nhà

Tạm biệt môi khô nứt nẻ với son thạch dưỡng môi tự làm tại nhàTạm biệt môi khô nứt nẻ với son thạch dưỡng môi tự làm tại nhàTạm biệt môi khô nứt nẻ với son thạch dưỡng môi tự làm tại nhàTạm biệt môi khô nứt nẻ với son thạch dưỡng môi tự làm tại nhàTạm biệt môi khô nứt nẻ với son thạch dưỡng môi tự làm tại nhàVới cách làm son dưỡng tại nhà trên đây, hy vọng các bạn sẽ có  một đôi môi mọng đẹp để luôn có diện mạo tươi tắn và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi ,nếu thấy bài viết hữu ích, bạn đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp phunuz.com chúng tôi nhé! Chúc các bạn thành công !