Móng tay kim tuyến

đẹp nổi bật nhất năm 2017 dưới đây hứa hẹn sẽ đem đến những mẫu nail cực đẹp cho các nàng ,mang lại nét đẹp sang trọng và trẻ trung lôi cuốn, phù hợp với các bạn gái trong những buổi party. Với cách sơn móng tay kim tuyến đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà và lại có có độ bền cao, các bạn gái sẽ sở hữu được bộ móng tay lấp lánh cực ấn tượng đó. Cùng phunuz.com xem ngay  BST nail kim tuyến đẹp nhất 2017 dưới đây nhé.

Móng tay kim tuyến đẹp nổi bật năm 2017

Thay đổi phong cách với móng tay kim tuyến đẹp nổi bật năm 2017

Những hạt kim tuyến lấp lánh nhiều màu sắc nhưng sắc hồng là được yêu thích nhất, kết hợp với màu sơn hồng pastel làm chủ đạo tạo nên bộ móng tay ngọt ngào và đáng yêu cho các nàng trẻ trung.

Thay đổi phong cách với móng tay kim tuyến đẹp nổi bật năm 2017

Chọn các loại kim tuyến  hạt to,lấp lánh, mang màu bạc là chính, kết hợp với móng tay nền nude tạo nên sự nổi bật tuyệt dành cho các buổi tiệc đó.

Thay đổi phong cách với móng tay kim tuyến đẹp nổi bật năm 2017

Nếu chọn một lớp sơn  màu đỏ tươi làm chính, các nàng hãy đính thêm các hạt kim tuyến cùng màu để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, long lanh và quyến rũ giúp bàn tay trông trắng hơn

Thay đổi phong cách với móng tay kim tuyến đẹp nổi bật năm 2017Thay đổi phong cách với móng tay kim tuyến đẹp nổi bật năm 2017Thay đổi phong cách với móng tay kim tuyến đẹp nổi bật năm 2017

Những màu sơn chính mang sắc sáng chói sẽ là lựa chọn hay cho bạn gái những ngày xuân hè 2017 này. Kết hợp với lớp kim tuyến nhỏ nổi cộm lên vừa độc đáo vừa nhưng rất đáng yêu đó.Thay đổi phong cách với móng tay kim tuyến đẹp nổi bật năm 2017Thay đổi phong cách với móng tay kim tuyến đẹp nổi bật năm 2017

Bộ móng tone hồng pastel sẽ thật sự nổi bật và bắt mắt khi các nàng chọn một lớp sơn kim tuyến bên ngoài.

Thay đổi phong cách với móng tay kim tuyến đẹp nổi bật năm 2017

Bộ nail màu nâu nhẹ này điểm xuyết với vài hạt kim tuyến trông thật nhẹ nhàng và sang trọng,Bóng bẩy mà không cầu kỳ, bộ nail này hứa hẹn sẽ đem đến nét quý phái ,sang trọng bậc nhất cho các nàng đó.

Thay đổi phong cách với móng tay kim tuyến đẹp nổi bật năm 2017Móng tay đẹp trên đây là kiểu nail độc đáo được tạo hình khá đơn giản nhưng lại đem đến cho bạn gái nét đẹp tươi tắn, trẻ trung phù hợp tuổi teen đó. Trong năm mới 2017 này, các nàng hãy tự chọn lựa cho mình kiểu nail đẹp ưng ý với các gợi ý của Phunuz.com nhé!