Áo thun oversize 

là một item mang đến sự đơn giản và phóng khoáng. Thoạt nhìn thì món đồ này tưởng chừng như rất dễ tính bởi đặc trưng rộng thùng thình, thế nhưng vì không có size cụ thể nên để chọn được một chiếc áo thun oversize hợp với mình là điều tương đối khó khăn. Chọn được chiếc áo thun ưng ý, bạn có thể dễ dàng mix đồ và trở nên thật cá tính, sành điệu trong mùa hè này.

Hãy cùng phunuz.com xem một vài mẫu áo thun oversize bạn nhé. Với những gợi ý này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kiểu áo này đấy. Hãy cùng xem nhé!

Thể hiện cá tính năng động cho ngày hè 2015 với áo thun oversize  đoen giản và phóng khoáng này nhé

Thể hiện cá tính năng động cho ngày hè 2015 với áo thun oversize  đoen giản và phóng khoáng này nhé Áo thun nữ Oversize có họa tiết  hay màu sắc trẻ trung, lạ mắt cũng giúp bạn gái nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều. Dáng áo này sẽ giúp bạn theo đuổi phong cách thể thao trẻ trung, khỏe khoắn.

Thể hiện cá tính năng động cho ngày hè 2015 với áo thun oversize  đoen giản và phóng khoáng này nhéThể hiện cá tính năng động cho ngày hè 2015 với áo thun oversize  đoen giản và phóng khoáng này nhéĐặc điểm chung của những chiếc áo Oversize là dáng rộng thùng thình Chính vì thế dáng áo này  phù hợp với những bạn gái có chiều cao tương đối
Thể hiện cá tính năng động cho ngày hè 2015 với áo thun oversize  đoen giản và phóng khoáng này nhéNếu bạn thấp bé và sở hữu đôi chân không dài tuyệt đối không nên kết thân với những chiếc áo dài và rộng chùm mông. Nó sẽ càng làm lộ nhược điểm của bạn.
Thể hiện cá tính năng động cho ngày hè 2015 với áo thun oversize  đoen giản và phóng khoáng này nhéThể hiện cá tính năng động cho ngày hè 2015 với áo thun oversize  đoen giản và phóng khoáng này nhéThể hiện cá tính năng động cho ngày hè 2015 với áo thun oversize  đoen giản và phóng khoáng này nhé.
Thể hiện cá tính năng động cho ngày hè 2015 với áo thun oversize  đoen giản và phóng khoáng này nhéThể hiện cá tính năng động cho ngày hè 2015 với áo thun oversize  đoen giản và phóng khoáng này nhéThể hiện cá tính năng động cho ngày hè 2015 với áo thun oversize  đoen giản và phóng khoáng này nhé

Với những mẫu áo thun ovesize mới nhất 2015 trên sẽ giúp cho các bạn chọn cho mình một chiếc áo thun ovesize thích hợp với mình nhé!