Không riêng gì đối với các cô nàng, các chàng trai cũng sở hữu cho mình những chiếc áo sơ mi khi đi đến văn phòng hay gặp đối tác, thì việc diện một chiếc áo sơ mi sẽ giúp chúng ta thêm tự tin hơn trong công việc.

Bởi thế chiếc áo sơ mi nam rất quan trọng. Nhưng việc mix đồ đúng cách cũng quan trọng không kém đâu các chàng trai ah. Hiện nay có rất nhiều kiểu mix đồ khác nhau với áo sơ mi. Đẻ giúp các chàng tiện lợi hơn, phunuz.com giới thiệu cho các bạn 3 cách mix đồ đơn giản với áo sơ mi nam Hàn Quốc.

Thể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn Quốc

Thể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn Quốc

1. Lịch lãm mix cùng quần tây

Đây là sự kết hợp cổ điển mà chưa bao giờ lỗi mốt với thời trang công sở. Những chiếc quần tây kế hợp cùng sơ mi trắng hoặc sơ mi đơn sắc cho anh chàng lịch đến công sở.

Thể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn Quốc

Với một chiếc sơ mi trắng có thể kết hợp với quần tối màu như đen hoặc xám giúp bạn luôn thể hiện sự nam tính của mình.

Thể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn Quốc

2. Khoẻ khoắn mix cùng jean

Với những chiếc quần jean khoẻ khoắn dành cho những anh chàng trẻ trung ngoài kết hợp cùng áo pull hoặc áo phông thì những chiếc sơ mi cũng là gu để mix đồ khá ăn ý. Không cần đóng thùng như bộ đôi sơ mi và quần tây thì với phong cách này hợp thời trang xuống phố chất hơn cho bạn trai.

Thể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn Quốc

3. Năng động khi mix cùng kaki

Những chiếc quần kaki nam không quá cứng nhắc như jean hay chuẩn công sở như quần tây, nhưng lại mang đến cho bạn sự gọn gàng, năng động khi mix cùng sơ mi đấy nhé.

Thể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcThể hiện đẳng cấp và sự lịch lãm của phái mạnh với cách mix đồ với áo sơ mi nam Hàn QuốcHãy áp dụng những cách những cách mix đồ trên cho mình trong phong cách thời trang công sở của bạn nhé. Chắc nó sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn.