Mùa hè đã đến rất rất gần rồi. Thị trường thời trang hè cũng đã bắt đầu sôi động. Áo thun là kiểu áo được lựa chọn nhiều nhất trong mỗi mùa hè, không chỉ vì áo thun có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, mà áo thun còn cực dễ mặc và dễ thấm mồ hôi. Những chiếc áo thun với những dải màu nổi bật, kiểu dáng đơn giản sẽ là xu hướng thời trang hè 2015.

Nhắc đến áo thun, chắc hẳn không một cô gái nào quên gọi tên một kiểu áo vô cùng đơn giản nhưng lại có sức hấp dẫn cực kỳ lớn, áo thun trơn. Chính bởi chỉ mang một màu sắc mà bạn có thể kết hợp nó với rất nhiều món đồ thời trang khác nhau như chân váy, quần sooc, quần Jean, quần âu, … Và trong mỗi sự phối hợp ăn ý đó, bạn lại có cho mình một phong cách thời trang cực kỳ khỏe khoắn và năng động trong hè.

Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015

Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015Chiếc áo thun trơn và quần Jean cũng sẽ mang đến cho bạn một set đồ hoàn hảo trong mùa hè này.

Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015Áo thun trơn và quần sooc là sự kết hợp quen thuộc của những cô gái ưa thích sự đơn giản

Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015Thể hiện phong cách cá tính và trẻ trung của bạn với áo thun trơn 2015

Với một số kiểu áo thun trơn 2015 và một vài cách mặc đẹp với chiếc áo đơn giản này. Bạn hãy chọn cho mình những thiết kế đẹp nhất và tự tin khoe cá tính thời trang của mình nhé.