Nàng Hoa hậu Việt Nam  đăng quang 2016 rất hiếm khi chia sẻ những bức ảnh thời trang của mình và  đời thường trên mạng xã hôi.

Thời trang nữ

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh là một cô gái có cả nhan sắc và tài năng  trong những cái tên gây được sức hút khá lớn đối với công chúng hiện nay.

Dẫu vinh quang vây lấy nhưng người đẹp  này vẫn chọn con đường học vấn cho mình  và theo đuổi lĩnh vực mà cô theo học rất sát . Ngoài những lúc lộng lẫy của mình  tại những sự kiện, ở đời thường cô nàng này  diện đồ rất giản dị và bình dân như bao người thường .

 
Thời trang giản dị của nàng hoa hậu Mỹ Linh
Thời trang giản dị của nàng hoa hậu Mỹ LinhThời trang giản dị của nàng hoa hậu Mỹ LinhThời trang giản dị của nàng hoa hậu Mỹ LinhThời trang giản dị của nàng hoa hậu Mỹ LinhThời trang giản dị của nàng hoa hậu Mỹ LinhThời trang giản dị của nàng hoa hậu Mỹ Linh

Hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào kiến thức thời trang và xu hướng để khiến mình ngày một sành điệu hơn nhé! Hãy truy cập báo phunuz.com được chúng tôi thường xuyên để cập nhật những xu hướng mới nhất nhé! Đừng quên ấn like để ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ!