Theo xu hướng thời trang công sở, thì những chiếc áo sơ mi luôn là món thời trang được ưu tiên hàng đầu khi chọn mua trang phục công sở. Bởi nó rất dễ mix đồ, và tạo cảm giác thoải mái và năng động. Vì thế mà các nhà thiết kế đã không ngừng cho ra mắt thị trường những mầu thiết kế mới, để đáp ứng được thị trường .

Thế còn các bạn, trong mùa hè này đã chọn cho mình những chiếc áo sơ mi công sở nào chưa. Các bạn nào chưa chọn cho mình một chiếc áo sơ mi nào thì phunuz.com sẽ giới thiệu cho các bạn 2 dạng thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè năm 2015 này.

Với 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sở

Với 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sở1/ Áo sơ mi màu pastel

Khi mùa hè đến thì một chút nhẹ nhàng, man mát của những gam màu pastel sẽ làm dịu đi cái oi bức của mùa hè. Gam màu pastel luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô gái yêu thích phong cách nhẹ nhàng và nữ tính.

Với 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởVới 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởĐiểm mạnh của áo sơ mi mang gam màu pastel chính bởi sự đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế của chúng.

Với 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởVới 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởBên cạnh đó, dễ mặc, dễ mix đồ, không kén người mặc cũng là điểm cộng giúp sơ mi màu pastel “ghi điểm” với tất cả mọi cô gái.

Với 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởVới 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởNhững gam màu pastel trong trẻo, nhẹ nhàng tuy không tạo hiệu ứng thị giác mạnh như những màu sắc nổi bật khác nhưng vẫn luôn được phái nữ ưu ái bởi sự nữ tính, lãng mạn.

Với 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởVới 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởVới 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởÁo sơ mi gam màu pastel luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô gái yêu thích phong cách nhẹ nhàng và nữ tính.

2/ Áo sơ mi họa tiết

Thay vì chọn những chiếc áo sơ mi trắng đơn giản, hãy làm mới phong cách thời trang công sở của bạn bằng những chiếc áo sơ họa tiết trẻ trung và duyên dáng nhé!

Với 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởVới 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sở Áo sơ mi họa tiết  sẽ làm bừng sáng phong cách thời trang của bạn.

Với 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởVới 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởNhững cô gái yêu thích họa tiết hoa đừng lo kiểu họa tiết này sẽ khiến bạn lỗi mốt.

Với 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sở Với áo họa tiết hoa cách điệu thật đơn giản để bạn gây ấn tượng mạnh với hình ảnh sành điệu, tươi mới.

Với 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởSơ mi họa tiết da báo chưa bao giờ hết hot.

Với 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sởVới 2 mẫu thiết kế áo sơ mi đang hot nhất trong mùa hè 2015 chắc chắn sẽ hút hồn các cô nàng công sở
Sơ mi hoa với màu sắc tươi tắn, rạng rỡ nhưng vẫn rất sang trọng và thanh lịch có thể phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau từ công sở, dạo phố, thậm chí là cả khi hẹn hò lẫn đi chơi cùng bạn bè.